Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Two in One

Ghế Tôi nghĩ rằng sự kết hợp của đồ trang sức từ nhựa và gỗ dán (gỗ) là rất phối cảnh. Cơ sở của ý tưởng và xây dựng của chiếc ghế này là hình móng ngựa. Móng ngựa vòng cung có thể có bất kỳ màu nào, nhưng phải được gia cố bắt buộc bởi hai cặp thanh thép, vì độ dốc âm của chân trước tạo ra một mômen bổ sung, và vì lý do này, tải trọng bổ sung lên chúng. Phần lưng của ghế có thể được làm từ gỗ dán và tiến hành trên máy điều khiển số. Các bộ phận phía sau và phía trước có thể được sản xuất riêng lẻ và sau đó dán (trên chân) hoặc lắp ráp

Tên dự án : Two in One, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Two in One Ghế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.