Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chuỗi Cửa Hàng Thời Trang Trẻ

Trend Platter

Chuỗi Cửa Hàng Thời Trang Trẻ Như một minh họa rõ nét về các tính năng của thương hiệu của nhiều loại khác nhau và hỗn hợp, và Trend Trend Trần nhà hình vòm màu đen thể hiện thời trang theo cách cổ điển trong khi sàn kẻ ca rô mang lại vẻ cổ điển. Khu vực màu trắng cho thấy sự đơn giản tối giản, trong khi khu vực hiện đại chứa đầy màu đen và kim loại mát mẻ. Các nền được thiết kế tùy chỉnh của các phong cách khác nhau là một cách tiếp cận sáng tạo để làm nổi bật các đặc điểm của thương hiệu.

Tên dự án : Trend Platter, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : PMTD Ltd..

Trend Platter Chuỗi Cửa Hàng Thời Trang Trẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.