Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoa Tai

GEMEL

Hoa Tai Mục đích của tôi là tạo ra một viên đá quý bằng cách sử dụng ép tạo hình như một phương pháp chế tạo của tôi và sử dụng sản phẩm trong các thiết kế đồ trang sức được tham khảo trước đây của tôi. Kết quả là một viên đá quý bản sao nhẹ 'Gemel'. 'Gemel' có thể được sản xuất với nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ rực rỡ. 'Gemel' có trọng lượng nhẹ, nên đá 'Gemel' lớn có thể được đeo làm hoa tai, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Việc sử dụng 'Gemel' mang đến cho tôi cơ hội cho một loạt các hình dạng và màu sắc được kết hợp vào thiết kế trang sức của tôi.

Tên dự án : GEMEL, Tên nhà thiết kế : Katherine Alexandra Brunacci, Tên khách hàng : Katherine Alexandra Brunacci.

GEMEL Hoa Tai

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.