Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng

White Paper

Văn Phòng Nội thất dạng canvas hiện thực hóa một không gian cho sự đóng góp sáng tạo của các nhà thiết kế và tạo cơ hội cho vô số triển lãm về quy trình thiết kế. Khi mỗi dự án tiến triển, các bức tường và bảng được phủ đầy nghiên cứu, thiết kế phác thảo và thuyết trình, ghi lại sự phát triển của mọi thiết kế và trở thành nhật ký của các nhà thiết kế. Sàn nhà màu trắng và cánh cửa bằng đồng thau, được sử dụng độc đáo và táo bạo để sử dụng hàng ngày, thu thập dấu chân và dấu vân tay của nhân viên và khách hàng, chứng kiến sự phát triển của công ty.

Tên dự án : White Paper, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : Design Systems Ltd..

White Paper Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.