Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê Ngoài Trời

Growing Table

Bàn Cà Phê Ngoài Trời Bàn trồng được làm bằng gỗ cứng óc chó, phản ánh màu của đất và tạo ra một phông nền làm cho cây nhìn rõ hơn. Thiết kế tổng thể là một giao điểm của chuyển động năng động và tư thế tĩnh. Bàn cung cấp một không gian để cây cối có thể phát triển và có thể nhìn ra bàn để tạo nơi thư giãn và giao lưu với thiên nhiên. Bề mặt bàn khuếch tán ánh sáng để tạo ra một tính năng nhà kính. Cuối cùng, bảng được làm để lưu trữ dễ dàng; nó có thể bị hạ gục thành một khối vuông 26 26 x 26

Tên dự án : Growing Table, Tên nhà thiết kế : Nga Ying, Amy Sun, Tên khách hàng : .

Growing Table Bàn Cà Phê Ngoài Trời

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.