Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Cầm Tay Đa Chức Năng

Along with

Thiết Bị Cầm Tay Đa Chức Năng Dự án cung cấp trải nghiệm sống di động cho đám đông ngoài trời, chủ yếu được chia thành hai phần: phần thân chính và các mô-đun có thể thay đổi. Phần thân chính bao gồm chức năng sạc, bàn chải đánh răng và cạo râu. Các phụ kiện bao gồm bàn chải đánh răng và đầu cạo râu. Nguồn cảm hứng cho sản phẩm đến từ những người thích đi du lịch và hành lý của họ lộn xộn hoặc thất lạc, vì vậy gói đa năng di động đã trở thành sản phẩm định vị. Hiện nay nhiều người thích đi du lịch nên hàng xách tay đang trở thành sự lựa chọn, sản phẩm này phù hợp với nhu cầu thị trường.

Tên dự án : Along with, Tên nhà thiết kế : Fangui Zeng, Tên khách hàng : National Taipei University of Technology.

Along with Thiết Bị Cầm Tay Đa Chức Năng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.