Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Angel VII Private Residence

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Với sự pha trộn đặc biệt của các vật liệu, nội thất nhà ở này đã được thiết kế để tạo nên một không gian thoải mái, trong lành và vượt thời gian. Khoảng thông tầng nhỏ trong không gian cũng đóng vai trò là một đặc điểm thiết kế vì nó là một yếu tố mà bạn có thể nhìn thấy từ tất cả các khu vực bên trong tầng trệt và từ bên ngoài khu nhà ở. Nó cũng đóng vai trò như một hàng rào an toàn cho hành lang phía trên. Thiết kế cầu thang cùng với đèn mặt dây chuyền trên trần nhà được thiết kế riêng đóng vai trò như một yếu tố không gian hấp dẫn của ngôi nhà.

Tên dự án : Angel VII Private Residence, Tên nhà thiết kế : Irini Papalouka, Tên khách hàng : Irini Papalouka Interior Architect.

Angel VII Private Residence Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.