Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gạch Ốp Tường Bê Tông

Tonk Mint

Gạch Ốp Tường Bê Tông Bê tông là một vật liệu rất truyền thống, không thay đổi nhiều kể từ khi được phát minh vào giữa những năm 1800. Với Tonk, bê tông có một cách giải thích sáng tạo và đương đại. Mỗi thiết kế Tonk có cấu trúc mô-đun có thể được cá nhân hóa bằng cách thử nghiệm các góc độ. Cơ sở kinh doanh này cung cấp cho mọi người cơ hội tự thiết kế những bức tường theo sở thích, sở thích và trí tưởng tượng của riêng họ. Thiết kế của Tonk Mint được lấy cảm hứng từ những chiếc lá bạc hà trong tự nhiên. Mô hình này cũng có thể được sử dụng với các biến thể để có được các động cơ khác nhau, đây là một đặc điểm khác biệt của tất cả các thiết kế Tonk.

Tên dự án : Tonk Mint, Tên nhà thiết kế : Tonk Project, Tên khách hàng : Tonk Project.

Tonk Mint Gạch Ốp Tường Bê Tông

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.