Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Điện Dùng Chung

For Two

Xe Điện Dùng Chung Nó là một thiết bị di động cho khách du lịch và người dân địa phương của các thành phố nổi tiếng với du lịch. Giải quyết các vấn đề về môi trường và tắc đường do phương thức vận chuyển truyền thống như thuê xe ô tô gây ra và mang đến trải nghiệm di chuyển thân thiện với môi trường độc đáo. Điểm mạnh của mẫu xe này không chỉ giới hạn ở việc nó là một chiếc xe điện mà còn sử dụng pin năng lượng trên không, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với pin lithium-ion truyền thống.

Tên dự án : For Two, Tên nhà thiết kế : Seungkwan Kim, Tên khách hàng : T&T GOOD TERMS Co,. Ltd..

For Two Xe Điện Dùng Chung

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.