Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

TER

Nhà Hàng TER là một khái niệm nhà hàng được phát triển sau thảm họa rừng Art Sella ở Malga Costa, Ý. Tai họa đặt ra câu hỏi - Một không gian "ổn định" cảm thấy như thế nào? Về mặt sinh lý và thể chất. Làm thế nào một không gian có thể được phục hồi sau khi trải qua một thiên tai? Nhà hàng hòa vào môi trường xung quanh bằng cách hoạt động như một tảng đá khác trong cảnh quan. Nó được phân biệt bởi khói phát sinh từ trung tâm của nó, tạo ra một cảm giác quyến rũ và hấp dẫn. Đó là một cảnh thu hút mọi người về phía trung tâm - tái lập bản chất cốt lõi của Art Sella.

Tên dự án : TER, Tên nhà thiết kế : Coral Mesika, Tên khách hàng : COCO Atelier.

TER Nhà Hàng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.