Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ly Rượu

30s

Ly Rượu Ly rượu vang những năm 30 của Saara Korppi được thiết kế đặc biệt cho rượu vang trắng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho các loại đồ uống khác. Nó đã được làm trong một cửa hàng nóng bằng kỹ thuật thổi thủy tinh cũ, có nghĩa là mỗi tác phẩm là duy nhất. Mục tiêu của Saara là thiết kế loại thủy tinh chất lượng cao trông thú vị từ mọi góc độ và khi chứa đầy chất lỏng, cho phép ánh sáng phản chiếu từ các góc độ khác nhau, tăng thêm sự thích thú khi uống. Cảm hứng của cô cho Ly rượu vang những năm 30 bắt nguồn từ thiết kế Ly rượu Cognac của những năm 30 trước đây, cả hai sản phẩm đều có chung hình dạng của chiếc cốc và sự vui tươi.

Tên dự án : 30s, Tên nhà thiết kế : Saara Korppi, Tên khách hàng : Saara Korppi.

30s Ly Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.