Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cifi Donut Nhà Trẻ

CIFI Donut

Cifi Donut Nhà Trẻ CIFI Donut Kindergarten gắn liền với một cộng đồng dân cư. Để tạo ra một nơi hoạt động giáo dục mầm non tích hợp tính thực tiễn và đẹp, nó cố gắng kết hợp không gian bán hàng với không gian giáo dục. Thông qua cấu trúc vòng liên kết các không gian ba chiều, tòa nhà và cảnh quan được tích hợp hài hòa, tạo thành một địa điểm hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa giáo dục.

Tên dự án : CIFI Donut, Tên nhà thiết kế : Sun Hu, Tên khách hàng : Guangzhou S.P.I Design Co., LTD.

CIFI Donut Cifi Donut Nhà Trẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.