Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cao Ốc Văn Phòng

The PolyCuboid

Cao Ốc Văn Phòng PolyCuboid là trụ sở mới của TIA, một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Tầng đầu tiên được định hình bởi giới hạn của khu đất và đường ống nước đường kính 700mm xuyên qua không gian móng giới hạn ngầm của công trường. Cấu trúc kim loại hòa tan thành các khối đa dạng của chế phẩm. Các cột và dầm biến mất khỏi cú pháp không gian, thể hiện ấn tượng về một vật thể, đồng thời loại bỏ ấn tượng của một tòa nhà. Thiết kế thể tích được lấy cảm hứng từ Logo của TIA, biến tòa nhà thành một biểu tượng đại diện cho công ty.

Tên dự án : The PolyCuboid, Tên nhà thiết kế : Tetsuya Matsumoto, Tên khách hàng : TIA Co., Ltd.,.

The PolyCuboid Cao Ốc Văn Phòng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.