Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Ở Nhiều Đơn Vị

Best in Black

Nhà Ở Nhiều Đơn Vị Best in Black là một dự án nhằm tạo ra một loại hình nhà ở mới. Thiết kế nội thất của các căn hộ đại diện cho thiết kế công nghiệp đáp ứng kiến trúc Mexico, các vật liệu được lựa chọn được đề cập đến để tạo cảm giác tuyệt vời ở các khu vực công cộng và một cái nhìn ấm áp cho các căn hộ, điều này trái ngược với một mặt tiền sạch sẽ, trang nhã. Bốn mặt tiền rõ ràng được lấy cảm hứng từ vị trí ngẫu nhiên của các hình dạng trò chơi Tetris tạo thành các bức tường và cửa sổ của tòa nhà, tạo ra bầu không khí tràn ngập ánh sáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Tên dự án : Best in Black, Tên nhà thiết kế : Fernando Valdez, Tên khách hàng : Valdez Arquitectos.

Best in Black Nhà Ở Nhiều Đơn Vị

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.