Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Quà Tặng Người Sành Ăn

Saintly Flavours

Bộ Quà Tặng Người Sành Ăn Saintly Flavors là bộ quà tặng dành cho người sành ăn hướng đến đối tượng khách hàng là các cửa hàng cao cấp. Theo xu hướng ẩm thực và ăn uống đã trở thành mốt, nguồn cảm hứng cho dự án đến từ chủ đề thời trang Công giáo của Met Gala 2018. Jeremy Bonggu Kang đã cố gắng tạo ra một diện mạo bắt mắt người tiêu dùng trong các cửa hàng cao cấp, sử dụng phong cách khắc họa trang trí công phu và truyền thống để thể hiện truyền thống nghệ thuật phong phú và cách làm đồ ăn chất lượng cao trong các Tu viện Công giáo.

Tên dự án : Saintly Flavours, Tên nhà thiết kế : Bonggu (Jeremy) Kang, Tên khách hàng : Jeremy Bonggu Kang.

Saintly Flavours Bộ Quà Tặng Người Sành Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.