Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ăn

Aks Sconcentrico

Bàn Ăn Bảng lấy cảm hứng từ hiện tượng xói mòn núi đá vôi tự nhiên được gọi là Karren, hiện diện trong Dolomites. Ý tưởng về vật thể này, được làm bằng đá cẩm thạch quý giá của tượng tạc Carrara, đại diện cho vẻ đẹp và sự mong manh của ngọn núi. Bên trong các rãnh được đặt những viên bi thép tượng trưng cho dòng nước bào mòn viên bi theo thời gian. Vẻ đẹp, sự mong manh, năng động và năng lượng được bao bọc trong một đối tượng duy nhất.

Tên dự án : Aks Sconcentrico, Tên nhà thiết kế : Ascanio Zocchi, Tên khách hàng : Marmomac Verona Italy.

Aks Sconcentrico Bàn Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.