Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Bán Hàng

HuiSheng Lanhai

Trung Tâm Bán Hàng Với chủ đề đại dương của thiết kế cảnh, kết thúc linh hồn không gian, với hình vuông pixel làm yếu tố giao tiếp trực quan, để trẻ em trong trò chơi khám phá khám phá học tập và trưởng thành trở thành cốt lõi của trường hợp, định vị không gian tự do giới thiệu hiệu ứng tưởng tượng của giáo dục trong niềm vui. Từ hình thức, quy mô, cơ sở màu sắc, cấu trúc đến trải nghiệm cảm giác tâm lý, khái niệm không gian tiếp tục và phong phú khi tất cả các yếu tố được tích hợp và va chạm.

Tên dự án : HuiSheng Lanhai, Tên nhà thiết kế : Weimo Feng, Tên khách hàng : MOD.

HuiSheng Lanhai Trung Tâm Bán Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.