Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Bán Hàng

Ad Jinli

Trung Tâm Bán Hàng Dự án này đã cải tạo các tòa nhà cũ trong khu đô thị và trao nhiệm vụ chức năng mới cho các tòa nhà để đáp ứng các yêu cầu chức năng mới. Các nhà thiết kế cố gắng dẫn dắt mọi người chấp nhận phong cách hiện đại trong thành phố bốn tầng từ việc chuyển đổi mặt tiền của tòa nhà sang thiết kế trang trí nội thất để đảm bảo tính toàn vẹn của việc thực hiện dự án.

Tên dự án : Ad Jinli, Tên nhà thiết kế : Weimo Feng, Tên khách hàng : MOD.

Ad Jinli Trung Tâm Bán Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.