Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Di Động

Seda

Loa Di Động Seda là một thiết bị chức năng cơ sở công nghệ thông minh. Hộp đựng bút ở trung tâm là một dụng cụ tổ chức không gian. Ngoài ra, các tính năng kỹ thuật số như cổng USB và Kết nối Bluetooth biến nó thành một máy nghe nhạc di động và loa với khả năng thích ứng sử dụng trong khu vực gia đình. Một thanh ánh sáng được gắn trong phần thân bên ngoài hoạt động như một chiếc đèn bàn. Ngoài ra, vẻ ngoài sang trọng hấp dẫn làm cho nó trở nên hấp dẫn, đồ gia dụng có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, sử dụng không gian một cách tốt hơn là một trong những tính năng cần thiết của Seda.

Tên dự án : Seda, Tên nhà thiết kế : Arvin Maleki, Tên khách hàng : Futuredge Design Studio.

Seda Loa Di Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.