Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Dịch Vụ

Miyajima Insurance

Văn Phòng Dịch Vụ Ý tưởng của dự án là "kết nối văn phòng với thành phố" tận dụng lợi thế của môi trường. Địa điểm tọa lạc tại nơi có tầm nhìn bao quát thành phố. Để đạt được nó, không gian hình đường hầm được sử dụng, đi qua từ cổng vào đến cuối không gian văn phòng. Đường trần của gỗ và khoảng trống màu đen được lắp đặt đèn chiếu sáng và điều hòa không khí nhấn mạnh hướng thành phố.

Tên dự án : Miyajima Insurance, Tên nhà thiết kế : Shinya Nomiyama, Tên khách hàng : Miyajima Insurance Service.

Miyajima Insurance Văn Phòng Dịch Vụ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.