Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đôn Nhà Bếp

Coupe

Ghế Đôn Nhà Bếp Ghế đẩu này được thiết kế để giúp người ngồi duy trì tư thế ngồi trung tính. Bằng cách quan sát hành vi hàng ngày của mọi người, nhóm thiết kế nhận thấy nhu cầu của mọi người ngồi trên ghế đẩu trong thời gian ngắn hơn chẳng hạn như ngồi trong bếp để nghỉ ngơi nhanh chóng, điều này đã truyền cảm hứng cho nhóm tạo ra chiếc ghế đẩu này đặc biệt để phù hợp với hành vi đó. Chiếc ghế đẩu này được thiết kế với các bộ phận và cấu trúc tối thiểu, làm cho chiếc ghế đẩu vừa túi tiền và tiết kiệm chi phí cho cả người mua và người bán bằng cách tính đến năng suất của các nhà sản xuất.

Tên dự án : Coupe, Tên nhà thiết kế : Nagano Interior Industry Co.,Ltd., Tên khách hàng : Nagano Interior Industry Co.,Ltd.

Coupe Ghế Đôn Nhà Bếp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.