Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Biểu Diễn Trống Điện Tử Kinetic

E Drum

Biểu Diễn Trống Điện Tử Kinetic Lấy cảm hứng từ một con quay hồi chuyển. chương trình kết hợp một số yếu tố cùng nhau tạo ra một trải nghiệm đặc biệt. Bản cài đặt thay đổi hình dạng và tạo ra một môi trường năng động cho tay trống biểu diễn. Edrum phá vỡ rào cản giữa ánh sáng âm thanh và không gian, mỗi nốt nhạc sẽ chuyển thành ánh sáng.

Tên dự án : E Drum, Tên nhà thiết kế : Idan Herbet, Tên khách hàng : Teta Music , Cochavi&Klein.

E Drum Biểu Diễn Trống Điện Tử Kinetic

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.