Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc

Darin

Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc Darin được thiết kế để giải phóng người hiện đại khỏi sự miễn cưỡng với các sản phẩm thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc trong xã hội mệt mỏi, có hình ảnh đơn giản, rõ ràng trong việc cung cấp các gói hàng phù hợp với sự nhạy cảm của người hiện đại, không giống như những hình ảnh không có ký hiệu đã được sử dụng bởi các cửa hàng thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc . Tất cả các thiết kế đều được làm từ họa tiết lưu thông khí huyết, hình dung mục tiêu mang lại sức sống và sức khỏe cho những người tuổi 20, 30 mệt mỏi.

Tên dự án : Darin, Tên nhà thiết kế : Hee soo Son, Tên khách hàng : Darin.

Darin Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.