Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Sảnh

Liantan Shi

Không Gian Sảnh Áp dụng hình dạng điêu khắc lớn để định hình lại không gian và tạo sự tập trung vào thị giác Đầu tiên, làm một trần cong lớn với kết cấu gỗ ở chiều cao lối vào, và tạo thành một cơ sở ở dưới cùng của đường cong. Sau đó ở phía bên phải, cột trục được trang trí thành một hình elip, và bề mặt được bao quanh bởi ba cánh sen. Theo trải nghiệm thị giác, nó được ví như “đóa sen vừa chớm nở” mang trọn không gian sảnh.

Tên dự án : Liantan Shi, Tên nhà thiết kế : Jack Chen Ya Chang and Angela Chen Shu, Tên khách hàng : B.P.S design.

Liantan Shi Không Gian Sảnh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.