Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt

Kasane no Irome - Piling up Colors

Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt Một thiết kế sắp đặt của Vũ điệu Nhật Bản. Người Nhật đã chồng chất màu sắc từ xa xưa để thể hiện những điều thiêng liêng. Ngoài ra, chồng giấy với các hình vuông đã được sử dụng như một thứ đại diện cho chiều sâu thiêng liêng. Nakamura Kazunobu đã thiết kế một không gian thay đổi bầu không khí bằng cách thay đổi thành nhiều màu sắc khác nhau với các hình vuông "xếp chồng lên nhau" như một họa tiết. Các tấm bay trong không trung tập trung vào các vũ công bao phủ bầu trời phía trên không gian sân khấu và mô tả sự xuất hiện của ánh sáng truyền qua không gian mà không thể nhìn thấy nếu không có tấm.

Tên dự án : Kasane no Irome - Piling up Colors, Tên nhà thiết kế : Nakamura Kazunobu, Tên khách hàng : EGIKU JAPANESE-DANCE PRODUCTS.

Kasane no Irome - Piling up Colors Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.