Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng

Capsule

Chiếu Sáng Hình dạng của đèn Capsule lặp lại hình dạng của những viên nang đã phổ biến trong thế giới hiện đại: thuốc men, công trình kiến trúc, tàu vũ trụ, nhiệt, ống, viên nang thời gian truyền thông điệp cho con cháu trong nhiều thập kỷ. Nó có thể có hai loại: tiêu chuẩn và kéo dài. Đèn có nhiều màu với độ trong suốt khác nhau. Buộc bằng dây nylon tạo thêm hiệu ứng thủ công cho chiếc đèn. Hình thức phổ quát của nó là để xác định tính đơn giản của sản xuất và sản xuất hàng loạt. Tiết kiệm trong quá trình sản xuất của đèn là ưu điểm chính của nó.

Tên dự án : Capsule, Tên nhà thiết kế : Natalia Komarova, Tên khách hàng : Alter Ego Studio.

Capsule Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.