Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kho Chè

Redo

Kho Chè Ý tưởng của dự án phá vỡ chức năng đơn lẻ của nhà kho truyền thống và tạo ra một khung cảnh mới phù hợp với phong cách sống thông qua chế độ khu vực hỗn hợp. Bằng cách nhúng một bức tranh hành vi của cuộc sống đô thị hiện đại (thư viện, phòng trưng bày, phòng triển lãm, trung tâm nếm trà và đồ uống), nó biến một không gian vi mô đơn lẻ thành một "khu vực đô thị mở" ở quy mô "lớn hơn". Dự án cố gắng kết hợp lời mời tư nhân và kinh nghiệm thẩm mỹ vĩ mô của các tổ chức công.

Tên dự án : Redo, Tên nhà thiết kế : Hongrui Luan / SIGNdeSIGN, Tên khách hàng : SIGNdeSIGN.

Redo Kho Chè

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.