Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Trang Sức

Ataraxia

Bộ Sưu Tập Trang Sức Kết hợp với thời trang và công nghệ tiên tiến, dự án nhằm mục đích tạo ra những món đồ trang sức có thể biến các yếu tố Gothic cũ thành một phong cách mới, thảo luận về tiềm năng của truyền thống trong bối cảnh đương đại. Với sự quan tâm đến cách thức Gothic ảnh hưởng đến khán giả, dự án cố gắng khơi gợi trải nghiệm cá nhân độc đáo thông qua tương tác vui tươi, khám phá mối quan hệ giữa thiết kế và người mặc. Đá quý tổng hợp, như một vật liệu có dấu ấn sinh thái thấp hơn, được cắt thành các bề mặt phẳng bất thường để phủ màu lên da nhằm tăng cường sự tương tác.

Tên dự án : Ataraxia, Tên nhà thiết kế : Yilan Liu, Tên khách hàng : Yilan Jewelry.

Ataraxia Bộ Sưu Tập Trang Sức

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.