Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quilling

Archangel Michael

Quilling Archangel Michael là một tác phẩm Framed Quilling mà Niamh đã tạo ra. Cảm hứng của cô để tạo ra tác phẩm Quilling của Tổng lãnh thiên thần Michael đến từ mẹ cô. Khi bà của cô ốm nặng, mẹ của Niamh đang ở trong xe của họ và huy hiệu dành cho Tổng lãnh thiên thần Michael rơi từ gương vào túi bà khi bà cô qua đời và điều này khiến tất cả họ cảm thấy thoải mái khi biết rằng cô đang được bảo vệ. Mục đích là tạo ra tác động ban đầu khi người xem quan sát tác phẩm, từ đó thu hút mắt người xem lại gần hơn để xem các chi tiết liên quan.

Tên dự án : Archangel Michael, Tên nhà thiết kế : Niamh Faherty, Tên khách hàng : Niamh Faherty.

Archangel Michael Quilling

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.