Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trùng Tu Lâu Đài Cổ

Timeless

Trùng Tu Lâu Đài Cổ Chủ sở hữu đã mua Crawfordton House ở Scotland vào tháng 4 năm 2013, cố gắng khôi phục hương vị ban đầu của giới quý tộc Scotland cổ đại, và tương thích với cuộc sống hiện đại. Các đặc điểm và trầm tích lịch sử của lâu đài cổ được bảo tồn với hương vị nguyên bản. Thẩm mỹ thiết kế và văn hóa khu vực của các thế kỷ khác nhau tạo nên những tia lửa nghệ thuật trong cùng một không gian.

Tên dự án : Timeless, Tên nhà thiết kế : MAN ON KENNETH KO, Tên khách hàng : .

Timeless Trùng Tu Lâu Đài Cổ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.