Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà

Basalt

Nhà Được xây dựng để tạo sự thoải mái cũng như thanh lịch. Thiết kế này thực sự bắt mắt và đáng chú ý từ trong ra ngoài. Các đặc điểm bao gồm gỗ sồi, cửa sổ được làm để đón nhiều ánh sáng mặt trời và rất nhẹ nhàng cho mắt. Nó là mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó và kỹ thuật. Một khi bạn ở trong ngôi nhà này, bạn không thể không nhận thấy sự thanh bình và cảm giác ốc đảo bao trùm lấy bạn. Làn gió của cây cối và những tia nắng xung quanh khiến ngôi nhà này trở thành một nơi độc đáo để sống tách khỏi cuộc sống thành thị bận rộn. Nhà Basalt được xây dựng để làm hài lòng và phù hợp với nhiều người.

Tên dự án : Basalt, Tên nhà thiết kế : Aamer Qaisiyah, Tên khách hàng : Aamer A. Qaisiyah.

Basalt Nhà

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.