Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Túi Đựng Mũ Bảo Hiểm

Toba Tank

Túi Đựng Mũ Bảo Hiểm Toba cung cấp khả năng quản lý mũ bảo hiểm phản lực sau khi đậu xe. Hoàn toàn không thấm nước và có tính kháng khuẩn, chúng được lót, trang bị zip, được làm bằng vật liệu tái chế / phục hồi 87% và có thể di chuyển bằng tay, đeo vai và ba lô. Toba chào đón chiếc mũ bảo hiểm phản lực bên trong đến các vật dụng cá nhân tùy chỉnh. Đội mũ bảo hiểm, nó biến một túi thiết kế, thoải mái và chống lại. Tuy nhiên, nó được đeo, zip vẫn dính chặt vào cơ thể để đảm bảo an toàn toàn diện. Đối với tất cả mọi người và cho mọi dịp, bối cảnh công việc (nếu bạn di chuyển trên hai bánh xe) và thời gian rảnh. Nắp đầu tiên cho máy bay phản lực mũ bảo hiểm.

Tên dự án : Toba Tank, Tên nhà thiết kế : Enrico Enrieu and Emanuela Zaniboni, Tên khách hàng : Toba Tank.

Toba Tank Túi Đựng Mũ Bảo Hiểm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.