Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất

Phan

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất Phan Collection được lấy cảm hứng từ Phan container là văn hóa container của người Thái. Nhà thiết kế sử dụng kết cấu của Phan container để làm kết cấu đồ đạc tạo nên sự chắc chắn. Thiết kế hình thức và chi tiết làm cho nó hiện đại và đơn giản. Nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ cắt laser và máy gấp kim loại kết hợp với gỗ CNC để tạo ra một chi tiết phức tạp và độc đáo, khác biệt so với những chi tiết khác. Bề mặt được hoàn thiện bằng hệ thống sơn tĩnh điện giúp kết cấu bền lâu, chắc chắn nhưng nhẹ nhàng.

Tên dự án : Phan, Tên nhà thiết kế : Yongphan Sundara-vicharana, Tên khách hàng : SSTEEL.

Phan Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.