Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Bluetooth Di Động

Black Box

Loa Bluetooth Di Động Đây là một loa di động Bluetooth. Nó nhẹ và nhỏ và có dạng cảm xúc. Tôi thiết kế dạng loa Hộp đen bằng cách đơn giản hóa hình dạng của các sóng. Để nghe âm thanh nổi, nó có hai loa Trái và Phải. Ngoài ra hai loa này là mỗi phần của dạng sóng. Một là dạng sóng dương và một dạng sóng âm. để sử dụng, thiết bị này có thể kết nối cặp với các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động và máy tính bằng Bluetooth và phát âm thanh. Ngoài ra nó có chia sẻ pin. Đặt hai loa lại với nhau, một hộp đen sẽ xuất hiện trên bàn khi không sử dụng.

Tên dự án : Black Box, Tên nhà thiết kế : Elham Mirzapour, Tên khách hàng : Arena Design Studio.

Black Box Loa Bluetooth Di Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.