Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Con Tem

Carimbo

Con Tem Một con tem để xác định chủ nhân và tác phẩm của anh ta và mang nó đi khắp mọi nơi. Lúc đầu, ý định là tìm cách tiếp cận thế giới ngoại tuyến. Một cái gì đó giống như danh thiếp, chỉ đẳng cấp hơn, rẻ hơn và thân thiện với môi trường. Vì vậy, một con tem (carimbo) là sự lựa chọn. Một chữ ký. Phần bên trong của nó thể hiện quá trình sáng tạo đẹp đẽ và khó hiểu của Igor, trong khi khung tròn bao bọc nó một cách linh hoạt và mang lại mục đích cho nó. Cả hai kết hợp này tạo nên một kết cấu mà mực có thể chảy qua, hỗ trợ hoàn hảo cho thương hiệu cá nhân của anh ấy. Cuối cùng, Minion Pro viết thông tin liên hệ một cách duyên dáng.

Tên dự án : Carimbo, Tên nhà thiết kế : Igor Pinheiro, Tên khách hàng : Igor Pinheiro.

Carimbo Con Tem

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.