Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Container

Goccia

Container Goccia là một vật chứa trang trí nhà bằng những hình khối mềm mại và ánh đèn trắng ấm áp. Đó là lò sưởi trong nhà hiện đại, điểm hẹn cho một giờ vui vẻ với bạn bè trong vườn hoặc ngồi trên bàn cà phê đọc sách trong phòng khách. Đó là một bộ hộp đựng bằng sứ phù hợp để chứa chăn mùa đông ấm áp, cũng như trái cây theo mùa hoặc một chai đồ uống mùa hè tươi ngâm trong nước đá. Các hộp chứa được treo từ trần nhà bằng dây và có thể được định vị ở độ cao mong muốn. Chúng có sẵn với 3 kích thước, kích thước lớn nhất có thể được hoàn thiện với phần trên bằng gỗ sồi vững chắc.

Tên dự án : Goccia, Tên nhà thiết kế : Giuliano Ricciardi, Tên khách hàng : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Goccia Container

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.