Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Chiglia

Bàn Chiglia là một chiếc bàn điêu khắc có hình dạng gợi nhớ đến hình dáng của một chiếc thuyền, nhưng chúng cũng đại diện cho trái tim của toàn bộ dự án. Khái niệm này đã được nghiên cứu dựa trên sự phát triển mô-đun bắt đầu từ mô hình cơ bản được đề xuất ở đây. Tính tuyến tính của chùm tia đuôi bồ câu kết hợp với khả năng các đốt sống trượt tự do dọc theo nó, đảm bảo sự ổn định của bàn, cho phép nó phát triển về chiều dài. Các tính năng này giúp nó dễ dàng tùy chỉnh theo môi trường đích. Nó sẽ đủ để tăng số lượng đốt sống và chiều dài của chùm tia để có được kích thước mong muốn.

Tên dự án : Chiglia, Tên nhà thiết kế : Giuliano Ricciardi, Tên khách hàng : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Chiglia Bàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.