Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Kinh Doanh

Suzhou·Merchants Great Lakes Century

Văn Phòng Kinh Doanh Với mặt nước như một tấm gương, hình ảnh độ cao của tòa nhà được đặt ra; với điêu khắc và trồng cây như các yếu tố, sự quan tâm của nước được hình thành thông qua trang trí; với việc trồng nổi và thay đổi đài phun nước và đèn nghệ thuật, sự quan tâm được hình thành ; Với nước là linh hồn, sự kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng được suy luận thông qua bước ngoặt của không gian; bể bơi rộng rãi, trong ánh nắng mặt nước gợn sóng, trong suốt sáng ngời, xuyên qua làn nước sáng ngời có thể thấy rõ thái độ từng viên gạch, xem ra nói chung cũng tẩy sạch nhân tâm.

Tên dự án : Suzhou·Merchants Great Lakes Century, Tên nhà thiết kế : Shanghai Banfen Space Design Co., Ltd., Tên khách hàng : Shanghai Banfen Space Design Co., Ltd.

Suzhou·Merchants Great Lakes Century Văn Phòng Kinh Doanh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.