Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhiếp Ảnh

Livaboards of Maldives

Nhiếp Ảnh Hình ảnh được chụp cho liveaboards của ảnh bìa Maldives năm 2014. Được chụp bằng máy bay không người lái ổn định với Nikon D4 gắn trên đó. tầm nhìn độc đáo của nhà thờ Hồi giáo Maldives trên thuyền, ở vị trí và môi trường hoàn hảo. Ý tưởng là để hiển thị bảng trực tiếp của Maldives trên tạp chí chính thức của nó. Cảm hứng cho hình ảnh này đến với sự tự nhiên và đơn giản với thiết kế của trang bìa trong tâm trí. Hình ảnh phải tối thiểu nhất có thể để tạo khoảng trống trong hình ảnh cho văn bản được viết.

Tên dự án : Livaboards of Maldives, Tên nhà thiết kế : Ismail Niyaz Mohamed, Tên khách hàng : A.N Associates.

Livaboards of Maldives Nhiếp Ảnh

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.