Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Xếp Tầng

Kali

Xe Đẩy Xếp Tầng Xe đẩy bậc thang này là một trong những yếu tố thuộc dòng K của nhà thiết kế cho thương hiệu QUISO. Nó được làm bằng gỗ nguyên khối được chế tác đẹp mắt. Thiết kế chắc chắn và chắc chắn của nó làm cho nó lý tưởng để phục vụ rượu tại bàn nhà hàng. Để đảm bảo an toàn và sang trọng cho dịch vụ, ly được treo bằng đệm, chai được cố định bằng lớp phủ chống trượt, bánh xe công nghiệp lăn êm và không gây ồn.

Tên dự án : Kali, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO.

Kali Xe Đẩy Xếp Tầng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.