Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đẩy Rượu Sâm Banh

BOQ

Xe Đẩy Rượu Sâm Banh BOQ là một xe đẩy tắm nước đá để phục vụ rượu sâm banh tại các bữa tiệc chiêu đãi. Nó được làm bằng gỗ, kim loại, nhựa và thủy tinh. Đối xứng tròn tổ chức các đối tượng và vật liệu như một phần không thể thiếu của thiết kế. Sáo tiêu chuẩn được xếp gọn trong tràng hoa, hướng xuống dưới, dưới khay nhựa trắng, được bảo vệ khỏi bụi và va đập. Thành phần, gần như hoa, mời khách tạo thành một vòng tròn để thưởng thức thức uống quý giá. Nhưng trước hết, nó là một phụ kiện sân khấu đắc lực cho người phục vụ.

Tên dự án : BOQ, Tên nhà thiết kế : Patrick Sarran, Tên khách hàng : QUISO SARL.

BOQ Xe Đẩy Rượu Sâm Banh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.