Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Guitar Đa Chức Năng

Black Hole

Guitar Đa Chức Năng Black hole là một cây đàn đa chức năng dựa trên phong cách nhạc hard rock và metal. Hình dáng cơ thể mang lại cho người chơi guitar cảm giác thoải mái. Nó được trang bị màn hình tinh thể lỏng trên phím đàn để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và các chương trình học tập. Dấu hiệu chữ nổi phía sau cổ đàn guitar, có thể giúp những người mù hoặc thị lực kém chơi guitar.

Tên dự án : Black Hole, Tên nhà thiết kế : Pouladvar, Tên khách hàng : Pouladvar Design Group.

Black Hole Guitar Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.