Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất

104 Cafe

Thiết Kế Nội Thất Dự án được coi như một nơi để ăn uống, cà phê giải lao, gặp gỡ, làm việc nhóm, thúc đẩy nhân viên tương tác nhiều hơn, khơi dậy những ý tưởng mới và thúc đẩy hợp tác. Nó có mục đích là một nơi đa chức năng. Các nhà thiết kế đã thêm một khái niệm khác cho không gian, khái niệm Thời gian. Các nhà thiết kế của chúng tôi dự định khái niệm thời gian được thể hiện thông qua các khía cạnh không gian đang thay đổi của quán cà phê đa chức năng và không gian văn phòng nhanh nhẹn này. Thông qua thời gian, theo quy hoạch không gian chức năng phù hợp, cho phép tinh thần tự định nghĩa cho chính công ty.

Tên dự án : 104 Cafe, Tên nhà thiết kế : PEI CHIEH LU, Tên khách hàng : 104 Corporation.

104 Cafe Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.