Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ly Cognac

30s

Ly Cognac Tác phẩm được thiết kế để uống rượu cognac. Nó được thổi tự do trong một studio bằng kính. Điều này làm cho mỗi mảnh thủy tinh trở nên riêng biệt. Kính rất dễ lấy và trông thú vị từ mọi góc độ. Hình dạng của ly phản chiếu ánh sáng từ các góc độ khác nhau tạo thêm sự thú vị khi uống. Do hình dạng dẹt của cốc, bạn có thể đặt cốc trên bàn tùy thích dựa vào một trong hai bên của nó. Tên và ý tưởng của tác phẩm kỷ niệm sự già đi của nghệ sĩ. Thiết kế phản ánh các sắc thái của sự già nua và gợi lên truyền thống của việc cải thiện chất lượng rượu cognac lâu năm.

Tên dự án : 30s , Tên nhà thiết kế : Saara Korppi, Tên khách hàng : Saara Korppi.

30s  Ly Cognac

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.