Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sắt Uốn

Nano Airy

Sắt Uốn Máy uốn tóc nano thoáng mát sử dụng công nghệ ion âm cải tiến. Giữ nếp tóc mềm mượt, độ xoăn sáng bóng trong thời gian dài. Ống uốn đã được phủ một lớp gốm nano, cho cảm giác rất mượt. Nó làm xoăn tóc một cách dịu dàng và nhanh chóng với không khí ấm của các ion âm. So với máy uốn tóc không dùng không khí, bạn có thể hoàn thành với chất lượng tóc mềm hơn. Màu cơ bản của sản phẩm là mềm, ấm và trắng mờ tinh khiết, và màu nhấn là vàng hồng.

Tên dự án : Nano Airy, Tên nhà thiết kế : Takako Yoshikawa, Tên khách hàng : Takako Yoshikawa,Kasetu Souzou Inc..

Nano Airy Sắt Uốn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.