Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Urban Twilight

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Không gian đầy sự phong phú về thiết kế, về vật liệu và chi tiết ứng dụng trong dự án. Mặt bằng của căn hộ này là hình chữ Z mỏng, đặc trưng cho không gian, nhưng cũng là một thách thức trong việc tạo cảm giác không gian rộng rãi và phóng khoáng cho người thuê. Nhà thiết kế không cung cấp tường để cắt giảm tính liên tục của không gian mở. Bằng hoạt động này, nội thất sẽ nhận được ánh sáng mặt trời tự nhiên, chiếu sáng căn phòng để tạo ra không gian xung quanh và làm cho không gian thoải mái và rộng rãi. Sự khéo léo của các chi tiết trong không gian cũng được chạm khắc tinh xảo. Các vật liệu kim loại và tự nhiên định hình thành phần của thiết kế.

Tên dự án : Urban Twilight, Tên nhà thiết kế : LiChun Chang, Tên khách hàng : CLUSTER & Associates.

Urban Twilight Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.