Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Reverse

Đồng Hồ Trong khi thời gian trôi qua, đồng hồ vẫn giữ nguyên. Reverse không phải là một chiếc đồng hồ thông thường, nó là sự đảo ngược, một thiết kế đồng hồ tối giản với những thay đổi tinh tế khiến nó trở thành một trong những loại đồng hồ có một không hai. Kim quay vào trong quay bên trong vòng ngoài để chỉ giờ. Bàn tay nhỏ hướng ra ngoài đứng một mình và xoay để chỉ phút. Reverse được tạo ra bằng cách loại bỏ tất cả các yếu tố của đồng hồ ngoại trừ phần đế hình trụ của nó, từ đó trí tưởng tượng đã chiếm lĩnh. Thiết kế đồng hồ này nhằm mục đích nhắc nhở bạn nắm lấy thời gian.

Tên dự án : Reverse, Tên nhà thiết kế : Mattice Boets, Tên khách hàng : Mattice Boets.

Reverse Đồng Hồ

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.