Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Và Cửa Hàng Udon

Inami Koro

Nhà Hàng Và Cửa Hàng Udon Làm thế nào kiến trúc có thể đại diện cho một khái niệm ẩm thực? The Edge of the Wood là một nỗ lực để trả lời câu hỏi này. Inami Koro đang sáng tạo lại món Udon truyền thống của Nhật Bản trong khi vẫn giữ các kỹ thuật chuẩn bị phổ biến. Tòa nhà mới phản ánh cách tiếp cận của họ bằng cách thăm lại các công trình xây dựng bằng gỗ truyền thống của Nhật Bản. Tất cả các đường nét thể hiện hình dạng của tòa nhà đã được đơn giản hóa. Điều này bao gồm khung kính ẩn bên trong các cột gỗ mỏng, độ nghiêng của mái và trần xoay, và các cạnh của tường thẳng đứng đều được thể hiện bằng một đường kẻ duy nhất.

Tên dự án : Inami Koro, Tên nhà thiết kế : Tetsuya Matsumoto, Tên khách hàng : Miki City..

Inami Koro Nhà Hàng Và Cửa Hàng Udon

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.