Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Khám Tiết Niệu

The Panelarium

Phòng Khám Tiết Niệu Panelarium là không gian phòng khám mới cho Tiến sĩ Matsubara, một trong số ít bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận vận hành hệ thống phẫu thuật bằng rô bốt da Vinci. Thiết kế được lấy cảm hứng từ thế giới kỹ thuật số. Các thành phần hệ nhị phân 0 và 1 được nội suy trong không gian trắng và được thể hiện bằng các tấm nhô ra khỏi tường và trần nhà. Sàn nhà cũng theo cùng một khía cạnh thiết kế. Các bảng điều khiển mặc dù bề ngoài ngẫu nhiên của chúng có chức năng nhưng chúng trở thành bảng hiệu, ghế dài, quầy, giá sách và thậm chí cả tay nắm cửa, và quan trọng nhất là những người mù mắt đảm bảo sự riêng tư tối thiểu cho bệnh nhân.

Tên dự án : The Panelarium, Tên nhà thiết kế : Tetsuya Matsumoto, Tên khách hàng : Matsubara Clinic..

The Panelarium Phòng Khám Tiết Niệu

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.