Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gian Hàng Cưỡi Ngựa

Oat Wreath

Gian Hàng Cưỡi Ngựa Gian hàng cưỡi ngựa là một phần của trung tâm cưỡi ngựa mới được thành lập. Vật thể nằm trên di sản văn hóa và được bảo vệ bởi khu vực văn hóa của quần thể di tích lịch sử của triển lãm. Ý tưởng kiến trúc chính là loại bỏ những bức tường vốn đồ sộ mà thay vào đó là các yếu tố ren bằng gỗ trong suốt. Động cơ chính của vật trang trí mặt tiền là một hoa văn nhịp nhàng cách điệu ở dạng tai lúa mì hoặc yến mạch. Các cột kim loại mỏng gần như không thể nhận thấy hỗ trợ các tia sáng của mái nhà bằng gỗ dán, được nâng lên, với sự hoàn thiện dưới dạng hình bóng cách điệu của đầu ngựa.

Tên dự án : Oat Wreath, Tên nhà thiết kế : Polina Nozdracheva, Tên khách hàng : ALPN Ltd./Architectural laboratory of Polina Nozdracheva Ltd..

Oat Wreath Gian Hàng Cưỡi Ngựa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.